Mẫu mộ đá đơn giản bán tại Hải Phòng

Mẫu mộ đá đơn giản bán tại Hải Phòng

Mẫu mộ đá đơn giản bán tại Hải Phòng được chế tác từ loại đá nguyên khối tự nhiên cao cấp, có xuất xứ từ những mỏ đá lớn từ Thanh Hóa đến Nghệ An. Đá nguyên khối tự nhiên mang lại màu sắc đồng đều cho mộ và khu lăng mộ, không xuất hiện tình trạng loang lổ màu như các loại đá nhân tạo khác. Ngoài ra, đá tự nhiên có độ bền chắc, tuổi thọ cao, có thể sử dụng qua nhiều năm mà không bị mài mòn, sứt mẻ.

Nói đến mộ đá đơn giản, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng hai mẫu mộ đá đơn giản chúng tôi lắp đặt nhiều nhất trong thời gian qua tại Hải Phòng là mộ hậu bành và mộ tam cấp.

Mộ đá hậu bành đơn giản bán tại Hải Phòng
Mộ đá hậu bành đơn giản bán tại Hải Phòng
Mẫu mộ đá đơn giản bán tại Hải Phòng
Mẫu mộ đá đơn giản bán tại Hải Phòng
Mẫu mộ đá tam cấp đơn giản bán tại Hải Phòng

Địa chỉ bán mộ đá đơn giản tại Hải Phòng uy tín chất lượng

Xưởng đá mỹ nghệ Quang Hoạt với nguồn gốc sinh ra từ làng nghề điêu khắc đá truyền thống điêu khắc đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Xưởng có đội ngũ nghệ nhân lành nghề, những kỹ thuật cũng như thi công có tâm huyết cùng với quy trình sản xuất khoa học và kiểm tra chất lượng đầu ra nghiêm ngặt nên luôn tạo ra những tác phẩm về đá mang tính nghệ thuật và tâm linh cao nhất.

Xưởng chế tác đá của chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, để phục vụ cho việc chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ.

Xưởng chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, chuẩn mẫu mã giá thành hợp lý nhất và với tiến độ lắp đặt hay giao hàng đảm bảo theo đúng tiến độ được ký kết nhằm đáp ứng yêu cầu và các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Ngoài thiết kế, thi công, lắp đặt mộ đá tại Hải Phòng Xưởng đá mỹ nghệ Quang Hoạt chúng tôi còn làm các sản phẩm tâm linh khác như: Lăng mộ đá, mộ đá, cột đá, cây hương đá ngoài trời, miếu thờ thần linh, cổng đá, đá kê chân cột, kiến trúc đá nhà thờ, lan can đá đẹp, chiếu rồng đá, rồng đá…Trên toàn quốc với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, uy tín luôn đặt lên hàng đầu.

Để đặt mua các sản phẩm tâm linh bằng đá xin hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!


Mời quý khách xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Chat Zalo
0976 975 693